CÁC TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG BẠN

CÁC TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG BẠN

Nếu bạn đang có ý định mở các nhà hàng, quán ăn chất lượng thì mặt bằng và thiết kế là hai tiêu chuẩn không thể bỏ qua. Mỗi một nhà hàng sẽ có cách bố trí và thiết kế chuyên biệt. Tuy nhiên về cơ bản thiết kế bếp nhà hàng vẫn phải đảm bảo tính cân xứng giữa khu vực nấu nướng và khu vực ăn uống của khách. Vậy  để làm được điều đó bạn cần lựa chọn  một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. SYN sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho bạn đấy nhé!

Thiết kế bếp nhà hàng cần chú ý những yếu tố nào?

Thiết kế một căn bếp cho nhà hàng là không hề đơn giản. Để có một không gian bếp đẹp, sử dụng tối ưu hệ thống bếp thì cần tổng hợp nhiều yếu tố khác nhau. Thiết kế bếp nhà hàng không đơn giản như một căn bếp gia đình. Bởi quy mô nấu nướng và số lượng thực phẩm cần chế biến cao gấp nhiều lần.

Để thiết kế bếp nhà hàng hiệu quả cần lưu ý:

  • Vấn đề hút mùi

Thường việc nấu nướng đồ ăn sẽ gây ám mùi rất khó chịu. Nhất là khi bạn nấu nướng các loại đồ ăn nặng mùi, chiên rán. Cần thiết kế quạt phù hợp với hệ thống hút mùi đặt trong hộp tiêu âm để hút mùi ra ngoài, giảm mùi hôi một cách tối đa nhất

  • Vấn đề tiếng ồn

Khu bếp nhà hàng với đủ loại dụng cụ sẽ gây ra nhiều tiếng ồn khó chịu. Nên kết hợp hệ thống hút mùi có ống tiêu âm để làm giảm âm thanh.

  • Vấn đề rác thải

Rác thải là một vấn đề quan trọng không kém khi thiết kế bếp nhà hàng. Khu sơ chế, xử lý thực phẩm, rửa chén bát cần được thiết kế kỹ lưỡng vì nó liên quan tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Một lượng lớn dầu mỡ và rác thải ăn uống có thể gây nên tắc nghẽn đường ống. Nếu không chú ý vấn đề này ngay từ đầu thì thời gian sau bếp sẽ trở nên quá tải, khó xử lý.

  • Vấn đề về cấp thoát nước

Ống thoát nước cần thiết kế lớn, có màng che để rác không bị trôi xuống cống dẫn đến tình trạng ứ đọng gây mất vệ sinh. Vì thế cần nghiên cứu kỹ lưỡng hệ thống dẫn thoát nước trước khi xây bếp.

Thiết kế bếp làm sao để việc vệ sinh bếp và vệ sinh sản phẩm như  nồi niêu, thiết bị dụng cụ dễ dàng. Cần chọn không gian vệ sinh phù hợp, thuận tiện để rửa và cất đồ đạc.

Đơn vị thiết kế bếp nhà hàng chất lượng nhất TP HCM

Là một trong những thành phố phát triển sôi động bậc nhất của cả nước. Bên cạnh ngành công nghiệp mũi nhọn như cơ khí điện tử thì du lịch cũng rất phát triển. Vì thế mà đây cũng là nơi có nhiều nhà hàng, quán xá mọc lên để phục vụ người dân và khách du lịch.

Nếu bạn là người đam mê kinh doanh và đang có ý định mở một nhà hàng ẩm thực. Chắc chắn không thể bỏ qua việc thiết kế bếp như thế nào để căn bếp vừa sang trọng, tiện lợi và đạt các yêu cầu như trên. Hãy yên tâm nếu bạn chọn SYN CORP. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế bếp nhà hàng tại TP HCM.

Đơn vị chúng tôi chuyên:

  • Tư vấn, thiết kế, lắp đặt và thi công bếp nhà hàng chuyên nghiệp
  • Cung cấp các hệ thống thông minh hàng đầu cho bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. 
  • Sản xuất thiết bị bếp inox chất lượng cao và thiết kế bếp nhà hàng phù hợp với mặt bằng.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường. Đảm bảo thi công và bàn giao đúng tiến độ, đúng kỹ thuật. 
  • Tư vấn và lắp đặt bếp nhà hàng theo yêu cầu của mọi khách hàng

SYN với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho sự phát triển. Sự tin cậy của khách hàng chính là mục tiêu, động lực to lớn của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có một thiết kế bếp nhà hàng đẹp như mơ nhé!

admin