Tiết lộ những mô hình bếp nhà hàng siêu đẹp được ưa chuộng hiện nay

Tiết lộ những mô hình bếp nhà hàng siêu đẹp được ưa chuộng hiện nay

Bạn đang có ý định kinh doanh về nhà hàng và mong muốn một mô hình thiết kế vừa đẹp phù hợp tài chính. Mô hình bếp nhà hàng là điểm mấu chốt giúp công việc làm ăn được hiệu quả. Vậy hãy cùng tham khảo những mô hình bếp dành cho nhà hàng dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp sở thích.

Mô hình bếp nhà hàng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay

Chắc chắn bạn rất muốn có một không gian bếp gọn gàng, trơn tru và hoạt động hiệu quả. Điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào thiết kế. Đồng thời dựa vào sở thích, nhu cầu khi bạn muốn mở kinh doanh. Vậy hãy cùng tham khảo những mẫu bếp nhà hàng được ưa chuộng nhất hiện nay dưới đây nhé:

Thiết kế bếp nhà hàng hình ốc đảo

Với những không gian lớn, thiết kế ốc đảo nhà bếp sẽ rất phù hợp. Nhà hàng thường có lượng lớn khách hàng để phục vụ. Khi thiết kế, thiết bị, dụng cụ được bố trí theo kiểu lấy điểm giữa để làm trung tâm. Các thiết bị bếp cơ bản nhất định phải có: Bếp nướng, bếp chiên, bếp nấu cơ bản cũng được đặt ở trung tâm bếp.

Với cách bố trí như vậy sẽ giúp cho không gian của bếp cũng như dây chuyền nấu nướng. Hoặc nơi phục vụ khách hàng dễ dàng và theo quy trình hợp lý nhất. Một số không gian bếp nhỏ, nếu bạn thích mô hình bếp nhà hàng này vẫn có thể áp dụng. Tuy nhiên, phần thiết bị bếp có thể chiếm dụng diện tích.

Thiết kế bếp nhà hàng kiểu dây chuyền

Thiết kế mô hình này còn được gọi là mô hình bếp một chiều. Giống như một “dây chuyền sản xuất” trong nhà máy. Bếp nhà hàng được sắp xếp một cách hợp lý và chạy một chiều. Khu vực bếp được phân chia và sắp xếp theo chiều dọc từ khu sơ chế, khu chế biến đến nơi ra thức ăn.

Cách bố trí bếp nhà hàng này giúp cho việc chuyển thức ăn từ đầu bếp sau khi nấu xong dễ dàng. Các khu vực khác không bị gián đoạn. Vì vậy sẽ đảm bảo bếp hoạt động nhanh chóng và linh hoạt. Với mô hình bếp nhà hàng dạng một chiều này rất phù hợp với nhà hàng đông khách, công suất lớn và có không quá nhiều món ăn trong menu.

Thiết kế mô hình bếp nhà hàng kiểu phân khu

Kiểu bếp này giúp bếp thông thoáng và mở rộng không gian. Vì vậy, mô hình phân khu đang được nhiều người ưa chuộng. Các thiết bị ở thiết kế kiểu này được bố trí dọc theo bức tường nhà bếp. Chính vì thế sẽ không xảy ra tình trạng vướng mắc ở không gian chính giữa bếp. Việc di chuyển qua lại dễ dàng và bếp có cảm giác thoáng hơn.

Những mô hình của bếp nhà hàng được ưa chuộng trên đây đã được tổng hợp từ nhiều nhà hàng nổi tiếng. Muốn có một thiết kế bếp nhà hàng thật đẹp và phù hợp. Việc tính toán và thiết kế ở giai đoạn đầu rất quan trọng.

Địa chỉ tư vấn, thi công mô hình bếp nhà hàng chất lượng hiện nay

Bạn muốn kinh doanh, hoạt động nhà hàng thì cần tìm một đơn vị thiết kế uy tín. Nó rất quan trọng, vì bạn sẽ được định hướng những mô hình đẹp. Đồng thời biết được cần sắp xếp, chuẩn bị thiết bị và dụng cụ hợp lý. Hiện nay, nhu cầu này nhiều nên xuất hiện lượng đơn vị thiết kế lớn. Vậy, bạn phải chọn địa chỉ nào thì uy tín và chất lượng?

SYN sẽ là nơi lý tưởng để bạn có mô hình bếp tuyệt vời. Bạn sẽ được sở hữu một căn bếp làm việc hiệu quả và vô cùng tiện ích. Chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt bếp, thiết bị bếp chuyên nghiệp. Bao gồm kỹ thuật viên, đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm.

Đến với SYN, bạn sẽ được tư vấn mô hình bếp nhà hàng phù hợp theo yêu cầu. Dựa vào mức chi phí đầu tư cũng như diện tích chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu thiết kế để đảm bảo khu bếp đầy đủ tiện nghi. Cam kết với khách hàng việc lắp đặt, thi công và bàn giao đúng tiến độ. Đặc biệt mức chi phí thấp và sử dụng hiệu quả nhất.

 

admin